Giới thiệu

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi đến quý đối tác, quý khách hàng và đồng nghiệp lời chào trân trọng, lời chúc sức khoẻ và kính chúc quý đơn vị kinh doanh ngày càng hưng thịnh.

“hoanganh-travel.com” – là trang web trực thuộc CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & THƯƠNG MẠI HOÀNG ANH TRAVEL – được gọi tắt là Hoàng Anh Travel

Dựa trên mục tiêu lấy chữ “TÍN” để đồng hành quý khách trên các chuyến bay, BAYFLIGT GROUP luôn nỗ lực hoàn thiện từng ngày dựa trên đội ngũ chuyên viên năng động, ham học hỏi, có nghiệp vụ chuyên sâu về vé máy bay nội địa và quốc tế. Chúng tôi luôn tìm kiếm nụ cười, sự hài long của quý khách sau mỗi lần sử dụng dịch vụ của Hoàng Anh Travel

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, hiện tại, Hoàng Anh Travel đã và đang là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp vé máy bay trong nước và quốc tế của của các hãng hàng không hoạt động tại Việt Nam như:

  • Hãng hàng không: VietNam Airlines
  • Hãng hàng không: Pacific Airline
  • Hãng hàng không: VietJetAi
  • Hãng hàng không: Bamboo Airways
  • Hãng hàng không: Vietravel Airlines

Ngoài ra, chúng tôi còn là đối tác cao cấp của nhiều Hãng hàng không Quốc tế như: Air France, Cathay Pacific, China Airlines, Japan Airlines, Korean Air, Lion Air, Qantas, Singapore Airlines, Thai Airways, Air Asia, Malaysia airline, tiger, ….

Hoàng Anh Travel còn xây dựng hệ thống đại lý cấp 2, cộng tác viên trải rộng khắp cả nước, phân bố khắp các tỉnh thành ở Việt Nam để phục vụ khách hàng. Với chính sách ưu đãi, hỗ trợ nhiệt tình 24/7, Hoàng Anh Travel mong muốn được mở rộng hợp tác với tất cả các quý khách muốn trở thành đại lý, cộng tác viên.

Liên hệ: 0989.68.7997 - 08.1616.6996

Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ, góp ý và hợp tác của quý khách và các đại lý trên cả nước.

Trân trọng cảm ơn!